Vật lí 10 Chuyển động thẳng đều

Miinion

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng chín 2018
2
2
6
21
Hà Nội
THPT Đồng Quan
- Viết PTCĐ của 2 xe rồi tìm thời điểm gặp nhau là được :v
x1= 10 + 40t
x2= 60t
- Hai xe gặp nhau => x1=x2 => 10+40t=60t => t=0.5h=a
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
[tex]x_{1}[/tex] = 10 + 40t (40 = 50 - 10)
[tex]x_{2}[/tex] = 60t
Hai xe gặp nhau (Đồ thị cắt nhau) khi [tex]x_{1}[/tex] = [tex]x_{2}[/tex] hay 10 + 40t = 60t => t = 0,5
Vậy a = 0,5
 
Top Bottom