Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]v_{tb}=\frac{s_{1}+s_{2}}{2t}=\frac{tv_{1}+tv_{2}}{2t}=\frac{v_{1}+v_{2}}{2}=\frac{v_{1}+\frac{2}{3}v_{1}}{2}=...\Rightarrow v_{1}=...\Rightarrow v_{2}=...[/tex]Bài 3 ạ
Bạn làm rõ hơn đc k ạ. Mìk k hiểu lắm. Với đề có cho 1h30' là đi đến B mà .[tex]v_{tb}=\frac{s_{1}+s_{2}}{2t}=\frac{tv_{1}+tv_{2}}{2t}=\frac{v_{1}+v_{2}}{2}=\frac{v_{1}+\frac{2}{3}v_{1}}{2}=...\Rightarrow v_{1}=...\Rightarrow v_{2}=...[/tex]
Từ AB=45km;t=1h30'=>[tex]v_{tb}=\frac{s}{t'}=...[/tex]Bạn làm rõ hơn đc k ạ. Mìk k hiểu lắm. Với đề có cho 1h30' là đi đến B mà .
Theo đúg đề thì là ẩn số ạ.vận tốc xe a là bn vậy
đề yêu cầu tính mà bn nhỉvận tốc xe a là bn vậy
Vâg. Bạn xem kĩ đề ở trên ạ.đề yêu cầu tính mà bn nhỉ
mk xem rồi ,mk cx lm rồi mà bn đọc xem có hiểu k , k hiểu chỗ nào nữa thì hỏi nhanh điVâg. Bạn xem kĩ đề ở trên ạ.
Hihi thanks bạn nhémk xem rồi ,mk cx lm rồi mà bn đọc xem có hiểu k , k hiểu chỗ nào nữa thì hỏi nhanh đi
Bạn j ơi.a> x oto đi từ a : x = 0 + 45t
x oto đi từ b ; x = 96 - 28t
b>lúc 9 h => t = 2 thay vào phương trình là xong
c> để 2 xe gặp nhau => x A = xB => 45t=96 - 28 t=> gpt
t là thời gian 2 xe gặp nhau, thay vào tìm x là khỏng cách