Vật lí 10 chuyển động thẳng đều

Yang yang 2k3

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng mười 2017
26
45
16
Nghệ An
Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên 1 đường thẳng có 3 điểm theo thứ tự A B C biết AB=40m BC=120m 1 chuyển động bắt đầu chuyển động thẳng đều từ B lúc 7h00' và đi đến C với V=5m/s.Lập pt chuyển động của chất điểm nếu:
a) Chọn trục Ox trùng vs AB gốc O tại A.Chiều dương từ A--->B Gốc thời gian 7h
b) Chọn trục Ox trùng vs AB gốc O tại B.Chiều dương B--->A.Gốc t.gian 7h
c)X.định thời điểm xe đến C
 

Hiền Nhi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng ba 2017
727
910
164
21
Nghệ An
THPT Phan Đăng Lưu
a, x= 40+4t
b, x= 5t
c, Xe đó đi đến C trong 120/5=24s
Xe đó đến C lúc 7h 00' 24s
 
  • Like
Reactions: Yang yang 2k3
Top Bottom