![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1, Một vật chuyển động thẳng đều v=2m/s. xuất phát từ A. AO=10m. xuất phát lúc 8h. Viết PTCD: x(t)=?. Vẽ đồ thị x(t)=?
a, t=0 lúc 8h hơn 3s, xA>0,v<0
b, t=0 lúc 8h kém 2s xA<0, v<0
2, Hai vật chuyển động ngược chiều nhau từ 2 địa điểm A và B cách nhau 100km. Vật 1 đi từ A đến B xuất phát từ A lúc 8h kém 10s, v1= 2m/s. vật 2 xuất phát từ B lúc 8h hơn 10s ,v2=3m/s. Chọn t=0 lúc 8h, O trùng A, Ox cùng chiều AB.
a, Viết PT chuyển động mỗi vật x1(t)=?, x2(t)=?
b, Xác định thời điểm 2 xe gặp nhay? t=? x=?
c, t=25s. khoảng cách 2 vật d=?
Giải chi tiết giúp mình nhé
a, t=0 lúc 8h hơn 3s, xA>0,v<0
b, t=0 lúc 8h kém 2s xA<0, v<0
2, Hai vật chuyển động ngược chiều nhau từ 2 địa điểm A và B cách nhau 100km. Vật 1 đi từ A đến B xuất phát từ A lúc 8h kém 10s, v1= 2m/s. vật 2 xuất phát từ B lúc 8h hơn 10s ,v2=3m/s. Chọn t=0 lúc 8h, O trùng A, Ox cùng chiều AB.
a, Viết PT chuyển động mỗi vật x1(t)=?, x2(t)=?
b, Xác định thời điểm 2 xe gặp nhay? t=? x=?
c, t=25s. khoảng cách 2 vật d=?
Giải chi tiết giúp mình nhé