Vật lí 10 Chuyển động thẳng đều

phuongdaitt1

Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
6 Tháng mười hai 2015
1,886
4,315
496
Tiền Giang
HMF Forum
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người đua xe đạp đi trên 1/3 quãng đường đầu với 25km/h. Tính vận tốc của người đó đi trên đoạn đường còn lại. Biết rằng vtb = 20km/h.
Mình có coi 1 số bài giải trên mạng nhưng mình không hiểu tại sao lại
t1 = S1/ V1 = S/75
Mong mọi người giúp đỡ
P/S: Bài này mình cần hơi gấp nên mong mọi người giúp mình
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Một người đua xe đạp đi trên 1/3 quãng đường đầu với 25km/h. Tính vận tốc của người đó đi trên đoạn đường còn lại. Biết rằng vtb = 20km/h.
Mình có coi 1 số bài giải trên mạng nhưng mình không hiểu tại sao lại
t1 = S1/ V1 = S/75
Mong mọi người giúp đỡ
P/S: Bài này mình cần hơi gấp nên mong mọi người giúp mình
upload_2018-8-19_19-56-8.jpeg
 
  • Like
Reactions: phuongdaitt1
Top Bottom