Giúp mình bài này với!!!!!!
maiphuongttv1472003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng bảy 2018 6 1 1 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với!!!!!!
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 18 Tháng bảy 2018 #2 Ta có : [tex]v_{tb}=\frac{s}{t}=\frac{v_{1}.t_{1}+v_{2}.t_{2}}{t}=\frac{60.\frac{t}{4}+40.\frac{3t}{4}}{t}=45(km/h)[/tex] Đáp án trong đề sai Reactions: maiphuongttv1472003@gmail.com, mỳ gói and Nguyễn Hương Trà
Ta có : [tex]v_{tb}=\frac{s}{t}=\frac{v_{1}.t_{1}+v_{2}.t_{2}}{t}=\frac{60.\frac{t}{4}+40.\frac{3t}{4}}{t}=45(km/h)[/tex] Đáp án trong đề sai
maiphuongttv1472003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng bảy 2018 6 1 1 20 Tháng bảy 2018 #3 huythong1711.hust said: Ta có : [tex]v_{tb}=\frac{s}{t}=\frac{v_{1}.t_{1}+v_{2}.t_{2}}{t}=\frac{60.\frac{t}{4}+40.\frac{3t}{4}}{t}=45(km/h)[/tex] Đáp án trong đề sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks
huythong1711.hust said: Ta có : [tex]v_{tb}=\frac{s}{t}=\frac{v_{1}.t_{1}+v_{2}.t_{2}}{t}=\frac{60.\frac{t}{4}+40.\frac{3t}{4}}{t}=45(km/h)[/tex] Đáp án trong đề sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks