Vật lí 10 chuyển động thẳng đều

Minnhkhang

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
38
5
21
21
Thành Phố Quy Nhơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp mình với
Hai vật chuyển động thẳng đều xuất phát từ cùng một điểm với vận tốc lần lượt là v1 =15m/s và v2 =36km/h. Hướng chuyển động của hai vật hợp với nhau một góc 60°.
a) Vẽ trên cùng một hình vận tốc của hai vật.
b) Tìm khoảng cách giữa hai vật sau 4 giây kể từ lúc chuyển động
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
mọi người giúp mình với
Hai vật chuyển động thẳng đều xuất phát từ cùng một điểm với vận tốc lần lượt là v1 =15m/s và v2 =36km/h. Hướng chuyển động của hai vật hợp với nhau một góc 60°.
a) Vẽ trên cùng một hình vận tốc của hai vật.
b) Tìm khoảng cách giữa hai vật sau 4 giây kể từ lúc chuyển động
đổi vận tốc ra đã
upload_2018-7-15_10-16-13.png4s vật 1 đi đc
s1=v1.t
s2=v2.t
định lý cos vào là ra đc d
 
Top Bottom