Vật lí 10 Chuyển Động Thẳng Đều

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
21
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một người đi xe máy chuyển động theo 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 chuyển động thẳng đều với v1= 12km/h trong 2km đầu tiên; giai đoạn 2 chuyển động với v2 = 20km/h trong 30ph; giai đoạn 3 chuyển động trên 4km trong 10ph. Tính vận tốc xe đạp
 

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
[tex]v_{tb}=\frac{2+20.\frac{1}{2}+4}{\frac{2}{12}+\frac{1}{2}+\frac{1}{6}}=19,2(km/h)[/tex]
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
một người đi xe máy chuyển động theo 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 chuyển động thẳng đều với v1= 12km/h trong 2km đầu tiên; giai đoạn 2 chuyển động với v2 = 20km/h trong 30ph; giai đoạn 3 chuyển động trên 4km trong 10ph. Tính vận tốc xe đạp
Bạn cứ áp dụng công thức tính vận tốc trung bình = (tổng quãng đường) : (tổng thời gian)
Tính tg đi đoạn 1, tính quãng đường ở đoạn hai sau đó ráp vào công thức nhé!
 
Top Bottom