Vật lí Chuyển động thẳng đều

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
View attachment 19052
Mn ơi lm giúp mình vs
Thanks trước nha
a)gọi điểm C là điểm có tọa độ 80km
xe (I) chuyển động đều với vân tốc 40km/h chiều từ C đến A (C cách A 80km)
xe (II) chuyển động đều và xuất phát sau xe (I) 1h vs vận tốc 40km/f chiều từ A đến B
b)
pt chuyển động của 2 xe là
[tex]\left\{\begin{matrix} x_1=x_{01}+v_1.t=80-40t & & \\ x_2=x_{02}+v_2.t=40(t-1) & & \end{matrix}\right.[/tex]
 
  • Like
Reactions: cỏ phong sương
Top Bottom