Vật lí chuyển động thẳng đều

quyduongvp02

Học sinh
Thành viên
30 Tháng bảy 2015
118
18
46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2)An và Bình cùng chuyển động từ A đến B(AB =6km).An chuyển động với vận tốc v1=12km/h.Bình khởi hành sau An 15 phút và đến nơi sau An 30 phút.
a.Tìm vận tốc chuyển động của Bình.
b.Để đến nơi cùng lúc với An thì Bình phải chuyển động với vận tốc bằng bao nhiêu
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
2)An và Bình cùng chuyển động từ A đến B(AB =6km).An chuyển động với vận tốc v1=12km/h.Bình khởi hành sau An 15 phút và đến nơi sau An 30 phút.
a.Tìm vận tốc chuyển động của Bình.
b.Để đến nơi cùng lúc với An thì Bình phải chuyển động với vận tốc bằng bao nhiêu
cách lớp 8
a) thời gian đi của An
[tex]t1=\frac{s}{v1}[/tex]
=> thời gian đi của Bình
[tex]t2=t1-\frac{3}{4}[/tex]
=> v2
b) để Bình đến cùng lúc An
=> thời gian đi là t'=t1-0,25
=> v'
 
Top Bottom