H
hoangminh0916119871
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai tàu A và B cách nhau mot kho/ng a = 500(m) , dông
thi chuyen dong thang dêu vi cùng do ln v ca van tôc
t= hai nơi trên mot b hô thang. Tàu A chuyen dong theo
hng vuông góc vi b, trong khi tàu B luôn hng vê
phía tàu A. Sau mot thi gian d lâu, tàu B và tàu A
chuyen dong trên cùng mot dng thang nhng cách nhau
1 kho/ng không doi. Tính khoang cách này ?
thi chuyen dong thang dêu vi cùng do ln v ca van tôc
t= hai nơi trên mot b hô thang. Tàu A chuyen dong theo
hng vuông góc vi b, trong khi tàu B luôn hng vê
phía tàu A. Sau mot thi gian d lâu, tàu B và tàu A
chuyen dong trên cùng mot dng thang nhng cách nhau
1 kho/ng không doi. Tính khoang cách này ?