Chuyển động thẳng đều (p1)

N

ngok_wadythoy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ngừi tập thể dục chạy trên 1 đg thẳng. Lúc đầu ngừi đó chạy vs vận tốc trung bình 5m/s trong thời gian 4p. Sau đó ngừi ấy giảm vận tốc còn 4m/s trong thời gian 3p.
a) Hỏi ngừi đó chạy đc quãng đg bằng bao nhiu?
b) Vận tốc trung bình trong toàn bộ thời jan chạy?
 
H

huuthuyenrop2

4p= 240s; 3p=180p
a, Ta có:
S= S1+S2 = 5.240+180.4=1920 (m)
b, Vẫn tốc trung bình là
V= $\dfrac{S1+S2}{240+180} = \dfrac{1920}{420}$ xắp xỉ 4,57 m/s
 
T

tranvanhung7997

a, nguời đó đi được quãng đường: 5.4.60 + 4.3.60 = 1920 m
b, vận tốc trung bình:$1920 : (4.60 + 3.60) = \frac{32}{7}$ m/s
 
Top Bottom