Vật lí 10 chuyển động thẳng đều ( câu 33 34 35 36 37 )

huubay

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
404
65
74
20
Hải Dương
trường học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

69747877_479886396186478_1256978112533495808_n.jpg
 

Hiền Lang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
583
1,114
171
Hà Nội
GTVT
Thôi thì mỗi người giải 1 vài câu cho vui.

Xí câu 37: Quãng đường của người A đi là S = 5.t

Quãng đường người B đi: S' = 7,5t

Ta có S'^2 = S^2 + 45^2 (tam giác vuông)

Thay vào giải được t.

Câu 36. Đồ thị này tức là gì? Quãng đường tăng trong khi thời gian không đổi? Tức cùng 1 thời điểm, vật có thể ở nhiều vị trí khác nhau --> không có trong thực tế --> C.
 
Top Bottom