Vật lí 10 Chuyển Động thẳng biến đổi đều

pqhung2004@yahoo.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng chín 2019
6
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật chuyển động thẳng tu A->B dài 360m. Ban đầu chuyển động nhanh dần đều với a1=0.5m/s2 , đi được đoạn đường S1. Sau đó chuyển động chậm dần đều với a2=-1m/s2 , đi được đoạn đường S2 rồi ngừng lại ở B . TÍnh S1,S2
 

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
19
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Một vật chuyển động thẳng tu A->B dài 360m. Ban đầu chuyển động nhanh dần đều với a1=0.5m/s2 , đi được đoạn đường S1. Sau đó chuyển động chậm dần đều với a2=-1m/s2 , đi được đoạn đường S2 rồi ngừng lại ở B . TÍnh S1,S2
S1=240m
S2=120m
 
Top Bottom