Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

ngocvan9999

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
655
521
121
21
TP Hồ Chí Minh
bình tây

Thiên Mã

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2019
24
21
21
21
Hà Nội
THPT MD3
b, biểu thức đề yêu cầu là cái [tex]v=v0+at[/tex] đó em, thay v0 với a ở câu a vô là xong
c,d, dùng công thức trong sách giáo khoa đó, tính thay số là ra nha :D
 
  • Like
Reactions: ngocvan9999

ngocvan9999

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
655
521
121
21
TP Hồ Chí Minh
bình tây
b, biểu thức đề yêu cầu là cái [tex]v=v0+at[/tex] đó em, thay v0 với a ở câu a vô là xong
c,d, dùng công thức trong sách giáo khoa đó, tính thay số là ra nha :D
Dạ em cảm ơn ạ tại em bị dị ứng với vận tốc tức thời. À mà nếu như đề là chuyển động thẳng đều thì V tức thời =s/t đúng ko ạ
 
Top Bottom