Vật lí 10 chuyển động thẳng biến đổi đều

Quyen21042004

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng bảy 2019
26
1
6
TP Hồ Chí Minh
Trường THPT AN LẠC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Adbx7ZIGrHbZwr8UUkqwroow9QqZlGqHibU71SziKkwj3c8hK2yi8OnK6lda1JwuLXaXhaPERiBF7dbsnfBOueuNKIKdUrIw0gncZj0osGw00c8ovLPcZO48AgNofCpEnCi8clh_m-HKh9148PSVNccvMgMjSLhZJtRI5ut9NPIkBFEvDytmVGCvXxRd5-923Qf_AnNdngnNoaNPhlGe_WmRsjg3r3wVG_5d047mLDbP2tgECDWN8qHe4f82SfMvY8c7r80hnVSPIVJlnCWaZwm4bZ_dMxLCjOJ2SwzEWDji8vNwODndNv42m9fqPzT-zx3iltlTtCv279_IQ04ShnGBO_Hvhan6VYH_Ey3wuT9FR-5HiiIjF8fYCnja-t2gFZ1teOB4o9csfOTstqlOvvr6IH1Ub8X8zBAozR9TwPeFDPIGKdz6xAuUGco92pa_lLMMVXBekDMzG6sOTeLZZ4608J9SzRDQgQStrZJBJ45ID4_sePQ4QGG4fx1MsuQPEliWloCMKzR3LYjVldLiOaoJXeJLmwoBDD8Zt-C6m6POVy7Jg3pifjmNyZvD_pvVtdCjbySHj4WTIWhceh0D74PsHPHDychGLphITSDd40WLsHYmJHVrxmF5I4xwcWMyN4RbzS5dCWBe5kGhwjCX4xAJ1dCcenuHeStIP1mpzGP5RiNn7tq1Mw=w1417-h441-no
giúp bài 14 với ạ không hiểu lắm
 

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
Adbx7ZIGrHbZwr8UUkqwroow9QqZlGqHibU71SziKkwj3c8hK2yi8OnK6lda1JwuLXaXhaPERiBF7dbsnfBOueuNKIKdUrIw0gncZj0osGw00c8ovLPcZO48AgNofCpEnCi8clh_m-HKh9148PSVNccvMgMjSLhZJtRI5ut9NPIkBFEvDytmVGCvXxRd5-923Qf_AnNdngnNoaNPhlGe_WmRsjg3r3wVG_5d047mLDbP2tgECDWN8qHe4f82SfMvY8c7r80hnVSPIVJlnCWaZwm4bZ_dMxLCjOJ2SwzEWDji8vNwODndNv42m9fqPzT-zx3iltlTtCv279_IQ04ShnGBO_Hvhan6VYH_Ey3wuT9FR-5HiiIjF8fYCnja-t2gFZ1teOB4o9csfOTstqlOvvr6IH1Ub8X8zBAozR9TwPeFDPIGKdz6xAuUGco92pa_lLMMVXBekDMzG6sOTeLZZ4608J9SzRDQgQStrZJBJ45ID4_sePQ4QGG4fx1MsuQPEliWloCMKzR3LYjVldLiOaoJXeJLmwoBDD8Zt-C6m6POVy7Jg3pifjmNyZvD_pvVtdCjbySHj4WTIWhceh0D74PsHPHDychGLphITSDd40WLsHYmJHVrxmF5I4xwcWMyN4RbzS5dCWBe5kGhwjCX4xAJ1dCcenuHeStIP1mpzGP5RiNn7tq1Mw=w1417-h441-no
giúp bài 14 với ạ không hiểu lắm
Áp dụng công thức [tex]v_t = v_0 + at[/tex] (1) với [tex]v_t[/tex] = 54, [tex]v_0[/tex] = 72, t = 10” = [tex]\frac{1}{360}[/tex] h ta tính được a. Thay a vào (1) với [tex]v_t[/tex] = 36 tính t
b. Ta có [tex]v_t^{2} - v_0^{2} = 2as[/tex], thay [tex]v_t = 0[/tex], [tex]v_0 = 72[/tex] và a ta tính được s
 
  • Like
Reactions: Quyen21042004
Top Bottom