Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

thao ly nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng mười hai 2017
231
45
64
Hà Tĩnh
thcs la thanh thu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1 Một chất điểm chuyển động trên đường thẳng theo phương trình x=-t +2t (m/s). Tốc độ trung bình từ tđ t1=0,75 đến t2 = 3s
câu 2: Lúc 7h sáng một ô tô khởi hành từ điểm A về phía địa điểm B cách A 300 m, chuyển động nhanh dần đều vs gia tốc 0,4 m/s^2. 10s sau một xe đạp khởi hành từ B đi cùng chiều vs ô tô vs gia tốc 1m/s. khoảng cách giữa 2 xe lúc 7h1phut là ?
help me , pl
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
câu 1 Một chất điểm chuyển động trên đường thẳng theo phương trình x=-t +2t (m/s). Tốc độ trung bình từ tđ t1=0,75 đến t2 = 3s
câu 2: Lúc 7h sáng một ô tô khởi hành từ điểm A về phía địa điểm B cách A 300 m, chuyển động nhanh dần đều vs gia tốc 0,4 m/s^2. 10s sau một xe đạp khởi hành từ B đi cùng chiều vs ô tô vs gia tốc 1m/s. khoảng cách giữa 2 xe lúc 7h1phut là ?
help me , pl
câu 1 là sao bạn không có câu hỏi
 
Top Bottom