Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

Xuânct

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2019
67
5
26
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Công Trứ

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Một viên bi chuyển động nhanh dần đều với gia tốc và vận tốc ban đầu bằng 0 tính quãng đường đi được của bi trong thời gian 3 giây và trong giấy thứ ba




Mong mng giúp đỡơưư
Gia tốc bằng 0 là chuyển động thẳng đều mà, bạn có nhầm lẫn gì không?
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
21
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Quãng đường đi trong 3 giây =1/2.a.t^2=0,9(m)
Quãng đường đi trong giây thứ 3 là 0,9-(1/2.0,2.2^2)=0,5(m)
 
Top Bottom