Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

Xuânct

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2019
67
5
26
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Công Trứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ôtô đang chuyển động với vận tốc 36km/h thì hãm phanh và chuyển động chậm dần đều với gia tốc 2m/s² xác định đường đi của xe sau khi hãm phanh 2 giây Và cho đến khi dừng hẳn
Mong mng giúp đỡ
E camon ahh❤
 

Trần Minh Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
431
253
101
Ninh Bình
THPT NHO QUAN B
Vo=36km/h=10m/s
Vì xe chuyển động chậm dần đều nên a=-2m/s^2
Adct : v^2-vo^2=2as
=>0^2-10^2=2.-2s
=>s=25m
 
  • Like
Reactions: Xuânct
Top Bottom