Chuyển động thẳng biến đổi đều
Trần Thị Minh Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2017 120 33 26 20 Bắc Ninh 7 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Q quynhnguyen7706@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 18 6 6 7 Tháng mười hai 2018 #2
Q quynhnguyen7706@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 18 6 6 7 Tháng mười hai 2018 #3
D DoremonAndDoremi Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười hai 2018 65 22 11 22 Hà Nội Tiểu học Tả Thanh Oai 7 Tháng mười hai 2018 #4 Trần Thị Minh Anh said: View attachment 92526 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... S=Vo. T + 1/2. A.t. t =12 S'= 4Vo +1/2a .4 .4=44 Suy ra S'=4Vo+8a=44 Kết hợp S và S' ta được kết quả là a=5m/s.s Đáp án C. Like bài cho mình nha bạn. Cảm ơn bạn nhiều nhé .
Trần Thị Minh Anh said: View attachment 92526 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... S=Vo. T + 1/2. A.t. t =12 S'= 4Vo +1/2a .4 .4=44 Suy ra S'=4Vo+8a=44 Kết hợp S và S' ta được kết quả là a=5m/s.s Đáp án C. Like bài cho mình nha bạn. Cảm ơn bạn nhiều nhé .