Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

Tiểu Nhân Mã _ ARMY

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng ba 2017
55
75
86
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viên bi đỏ chuyển động nhanh dần đều với độ lớn gia tốc là 2 m/s2 , lúc qua A với vận tốc 1m/s thì viên bi xanh từ A bắt đầu chuyển động nhanh dần đều , sau lúc đó 2s thì hai viên bi gặp nhau . Tính gia tốc của viên bi xanh
 

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
Mốc thời gian tại A. Gốc tọa độ tại A. Chiều dương là chiều cđ
s1=[tex]v_{0}t+\frac{1}{2}a_{1}t^{2}=2+2a_{1}=6[/tex]
s2=[tex]\frac{1}{2}a_{2}t^{2}=2a_{2}[/tex]
s1=s2 => a2=3 m/s^2
 
Top Bottom