Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

Minh1900

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng mười 2018
3
1
16
21
Phú Yên
trường thpt Trần Quốc Tuấn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Một vật ở độ cao h=10m muốn vật chuyển động tới khi sắp chạm đất mất 1 s thì ta phải ném vật với tốc độ lúc đầu bao nhiêu, hướng nào ?
2/ Hai chiếc xe cùng xuất phá tại 2 điểm A và B cách nhau 5km. Xe tại A bắt đầu chuyển động thẳng nhanh dần đều về B với gia tốc 4km/h^2, cùng lúc đó tại B xe thứ hai chuyển động thẳng đều cùng chiều xe
A với tốc độ không đổi 12km/h. Sau bao lâu kể từ khi xe A đi 2 xe cách nhau 4km .
 
  • Like
Reactions: Link <3

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
1/ Một vật ở độ cao h=10m muốn vật chuyển động tới khi sắp chạm đất mất 1 s thì ta phải ném vật với tốc độ lúc đầu bao nhiêu, hướng nào ?
2/ Hai chiếc xe cùng xuất phá tại 2 điểm A và B cách nhau 5km. Xe tại A bắt đầu chuyển động thẳng nhanh dần đều về B với gia tốc 4km/h^2, cùng lúc đó tại B xe thứ hai chuyển động thẳng đều cùng chiều xe
A với tốc độ không đổi 12km/h. Sau bao lâu kể từ khi xe A đi 2 xe cách nhau 4km .
1, Ta có : [tex]10= v0-5\Rightarrow v0= 15 ms[/tex]
 
Top Bottom