Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

Minh1900

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng mười 2018
3
1
16
22
Phú Yên
trường thpt Trần Quốc Tuấn

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật chuyển động có phương trình x=5+12t-2t^2 (t tính s, x tính m) .Tìm quãng đường vật đi được sau 5s kể từ thời điểm ban đầu.
ban đầu xo=5
=> phương trình s có dạng
[tex]s=12t-2t^{2}=vot-\frac{1}{2}at^{2}[/tex] thay t=5 là ra quãng đường
 
  • Like
Reactions: Minh1900
Top Bottom