Vật lí 10 chuyển động thẳng biền đổi đều

Phan Minh Tâm

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng mười 2017
242
114
94
Nghệ An

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Bạn tham khảo bài viết này bài số 7 có một số bài tương tự. Nếu xem vẫn chưa rõ và thắc mắc ở đâu để mình có thể hỗ trợ kịp thời @@
 

SuperFire210

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
191
208
61
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Trung Lập
Tính a từ công thức s=vot+1/2at^2
=> a= 1 (m/s^2)
[tex]\Delta s=s-s'\\ \Delta s=50-\frac{1}{2}.1.6^2\\ \Delta s=32(m)[/tex]
 
  • Like
Reactions: Bò Cạp Đen
Top Bottom