Giúp mình với các bạn ơi :(
Ngọc Huyền HLH Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2018 16 1 21 Hà Nội Trường THPT Ngô Thì Nhậm 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với các bạn ơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với các bạn ơi
Andrew Nguyễn Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 122 50 21 Thái Bình Học Mãi Forum 2 Tháng mười 2018 #2 Ngọc Huyền HLH said: Giúp mình với các bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1 : a, a= (v1-v0) / 10 ( nhớ đổi v ra m/s nha ) t1= (v-v0)/a = ... t2= (0-v0)/a = ... b, s= (0-v0 ^2) / 2a = .... Mình ko có máy tính ở đây nên chưa bấm kết quả nhá bạn
Ngọc Huyền HLH said: Giúp mình với các bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1 : a, a= (v1-v0) / 10 ( nhớ đổi v ra m/s nha ) t1= (v-v0)/a = ... t2= (0-v0)/a = ... b, s= (0-v0 ^2) / 2a = .... Mình ko có máy tính ở đây nên chưa bấm kết quả nhá bạn