Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

thienanhnguyen2572017

Học sinh
Thành viên
10 Tháng chín 2017
137
37
36
21
Kiên Giang

Red Lartern Koshka

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2017
391
198
119
21
Hà Nội
THPT ở Hà Nội
Gia tốc là: [tex]a=\frac{10-0}{10}=1(m/s^{2})[/tex]
Quãng đường vật đi được trong 4s: [tex]S=v_{o}.t+\frac{1}{2}.a.t^{2}=\frac{1}{2}.1.4^{2}=8(m)[/tex]
quãng đường vật đi được trong giây thứ 4: [tex]S'=S_{4}-S_{3}=\frac{1}{2}.a.4^{2}-\frac{1}{2}.a.3^{2}[/tex]
Thay a=1(m/s2) vào tìm là xong.
 
Top Bottom