Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

Pun1711

Học sinh
Thành viên
16 Tháng chín 2018
36
5
21
Long An
Thpt thủ thừa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chất điểm chuyển động thẳng chậm dần đều với gia tốc không đổi a=2m/s^2 và với vận tốc đầu v0=5m/s.Hỏi
A. Sau bao lâu thì chất điểm dừng lại?
B. Quãng đường mà chất điểm đi được cho đến khi dừng lại
 

rsewt

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2017
129
62
46
23
Nghệ An
t=[tex]\frac{v-v_{0}}{a}=\frac{0-5}{-2}=2,5[/tex]s
s=[tex]\frac{v^{2}-v_{0}^{2}}{2a}=\frac{0-25}{-4}=6,25[/tex]
 
  • Like
Reactions: Pun1711
Top Bottom