Vật lí 10 chuyển động thẳng biến đổi đều

Nguyễn Ngọc Ngân Khánh

Học sinh
Thành viên
11 Tháng năm 2018
91
14
26
21
Long An
THCS Thị Trấn Thủ Thừa

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
Gọi AB là s
Ta có quảng đường đi từ A=> trung điểm (tạm gọi là M) của AB là s/2
[tex]v_{b}^{2}-v_{a}^{2}=2as[/tex] (1)
[tex]v_{m}^{2}-v_{a}^{2}=as[/tex] (2)
(1)(2)=> [tex]v_{m}=\sqrt{\frac{v_{b}^{2}+v_{a}^{2}}{2}}[/tex]
______________________________
Thân ái ~.~
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
20
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Gọi AB là s
Ta có quảng đường đi từ A=> trung điểm (tạm gọi là M) của AB là s/2
[tex]v_{b}^{2}-v_{a}^{2}=2as[/tex] (1)
[tex]v_{m}^{2}-v_{a}^{2}=as[/tex] (2)
(1)(2)=> [tex]v_{m}=\sqrt{\frac{v_{b}^{2}+v_{a}^{2}}{2}}[/tex]
______________________________
Thân ái ~.~
Giúp mình bài này đi bạn TT
Bạn ấy đã giúp bạn đây rồi nhé :)
 
Top Bottom