Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
quãng đường đi được trong giây thứ 15 = quãng đường đi được trong 15s - quãng đường trong 14sBạn giúp mình phần e
bạn giải hết bài này đc kophần nào của câu 2 bạn
tại bài này dài mà mình thấy mấy câu đầu hơi dễ nên chỉ giải câu khó nhất thôi. Vướng ở câu nào thì mình giúp câu đó nhabạn giải hết bài này đc ko
câu a đi mình ngu lý lắmtại bài này dài mà mình thấy mấy câu đầu hơi dễ nên chỉ giải câu khó nhất thôi. Vướng ở câu nào thì mình giúp câu đó nha
Lười giải nhiều
Từ pt tọa độ ta thấycâu a đi mình ngu lý lắm
sao phải nhân 2 ngay chỗ gia tốcTừ pt tọa độ ta thấy
tọa độ ban đầu là 5
vận tốc ban đầu là -6m/s (dấu - nghĩa là ngược chiều dương)
gia tốc a = 0,2 .2 = 0,4m/s^2
Chuyển động là chậm dần đều.
pt chuyển động là x = x0 + v0t + 1/2at^2sao phải nhân 2 ngay chỗ gia tốc