

Cho các chuyển động của vật sau:
(1) x=30+60t+5t2 (2) x=-32+30t-40t2 (3) x=120-40t+5t2 (4) x=30-20t-12t2
a) Nêu đặc điểm của chuyển động này. Thể hiện trên trục Ox
b) Lập phương trình vận tốc của mỗi vật. Vẽ đồ thị vận tốc theo thòi gian.
c) Tìm thời điểm và vị trí hai vật (1) và (3) gặp nhau.
d) Đồ thị tọa độ theo thời gian có vị trí như thế nào.
(1) x=30+60t+5t2 (2) x=-32+30t-40t2 (3) x=120-40t+5t2 (4) x=30-20t-12t2
a) Nêu đặc điểm của chuyển động này. Thể hiện trên trục Ox
b) Lập phương trình vận tốc của mỗi vật. Vẽ đồ thị vận tốc theo thòi gian.
c) Tìm thời điểm và vị trí hai vật (1) và (3) gặp nhau.
d) Đồ thị tọa độ theo thời gian có vị trí như thế nào.