Vật lí 10 chuyển động thẳng biến đổi đều

nosanchi2kk5

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2018
112
17
26
21
Bến Tre
thcs tan loi thanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một electron có vận tốc đầu là [tex]3.10^{5}m/s[/tex]. nó chịu một gia tốc bằng [tex]8.10^{4}m/s^{2}[/tex] thì
a. sau bao lâu nó đạt vận tốc [tex]5,4.10^{5}m/s[/tex]
b. quãng đường nó đi được bao nhiêu trong khoảng thời gian đó
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
một electron có vận tốc đầu là [tex]3.10^{5}m/s[/tex]. nó chịu một gia tốc bằng [tex]8.10^{4}m/s^{2}[/tex] thì
a. sau bao lâu nó đạt vận tốc [tex]5,4.10^{5}m/s[/tex]
b. quãng đường nó đi được bao nhiêu trong khoảng thời gian đó
Thời gian [tex]t=\frac{5,4.10^{5}-3.10^{5}}{8.10^{4}}=3(s)[/tex]
Quãng đường [tex]s=3.10^{5}.3+0,5.8.10^{4}.3^{2}=1260000(m)[/tex]
 
Last edited:

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
một electron có vận tốc đầu là [tex]3.10^{5}m/s[/tex]. nó chịu một gia tốc bằng [tex]8.10^{4}m/s^{2}[/tex] thì
a. sau bao lâu nó đạt vận tốc [tex]5,4.10^{5}m/s[/tex]
b. quãng đường nó đi được bao nhiêu trong khoảng thời gian đó
Cái này chỉ việc thay CT vào là xong mà......lần sau bạn nên thử làm trước khi đăng bài nha :)
 
Top Bottom