Vật lí 10 chuyển động thẳng biến đổi đều

nosanchi2kk5

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2018
112
17
26
21
Bến Tre
thcs tan loi thanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vận tốc ban đầu của một vật chuyển động dọc theo trục Ox là -6cm/s. khi nó ở gốc tọa độ . biết gia tốc của nó không đổi là [tex]8cm/s^{2}[/tex], hãy tính
a. vị trí của nó sau 2s
b. vận tốc của nó sau 3 giây
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
vận tốc ban đầu của một vật chuyển động dọc theo trục Ox là -6cm/s. khi nó ở gốc tọa độ . biết gia tốc của nó không đổi là [tex]8cm/s^{2}[/tex], hãy tính
a. vị trí của nó sau 2s
b. vận tốc của nó sau 3 giây
ta có pt tọa độ
[tex]x = -6.t + 4t^2[/tex]
a) Thay t vào là ra.
b) Sau 3s: [tex]v = -6 + 8.3 = ?[/tex]
Thay hết số vào CT là ra nha :)
 
Top Bottom