Vật lí 10 chuyển động thẳng biến đổi đều

nosanchi2kk5

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2018
112
17
26
21
Bến Tre
thcs tan loi thanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khi ô tô đang chạy với vận tốc 15m/s trên một đoạn đường thẳng thì người lái xe hãm phanh cho ô tô chạy chậm đều. Sau khi chạy thêm được 125m thì vận tốc ô tô chỉ còn là 10m/s
a tính gia tốc của ô tô
b. tính khoảng thời gian để ô tô chạy trên quãng đường đó
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
khi ô tô đang chạy với vận tốc 15m/s trên một đoạn đường thẳng thì người lái xe hãm phanh cho ô tô chạy chậm đều. Sau khi chạy thêm được 125m thì vận tốc ô tô chỉ còn là 10m/s
a tính gia tốc của ô tô
b. tính khoảng thời gian để ô tô chạy trên quãng đường đó
a) ta có [tex]v^2 - v_0^2 = 2as \Rightarrow a = ?[/tex]
b) [tex]t = \frac{v - v_0}{a} = ?[/tex]
 
  • Like
Reactions: nosanchi2kk5
Top Bottom