Giúp mình bài 3.18, mình đọc giải nhg k hiểu lắm
H huongthang2003 Học sinh Thành viên 30 Tháng một 2012 17 6 46 Hà Nội PTDL Lương Thế Vinh 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 3.18, mình đọc giải nhg k hiểu lắm Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 3.18, mình đọc giải nhg k hiểu lắm
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 11 Tháng tám 2018 #2 huongthang2003 said: View attachment 71938 Giúp mình bài 3.18, mình đọc giải nhg k hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) x1= 1/2*a1*t^2 x2 = 400 + 1/2*a2*t^2 b) Hai xe gặp nhau <=> x1 = x2 => t =... => vị trí c) Vận tốc của xe 1: v1 = a1*t 2: v2 = a2*t
huongthang2003 said: View attachment 71938 Giúp mình bài 3.18, mình đọc giải nhg k hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) x1= 1/2*a1*t^2 x2 = 400 + 1/2*a2*t^2 b) Hai xe gặp nhau <=> x1 = x2 => t =... => vị trí c) Vận tốc của xe 1: v1 = a1*t 2: v2 = a2*t
H huongthang2003 Học sinh Thành viên 30 Tháng một 2012 17 6 46 Hà Nội PTDL Lương Thế Vinh 12 Tháng tám 2018 #3 Tên để làm gì said: a) x1= 1/2*a1*t^2 x2 = 400 + 1/2*a2*t^2 b) Hai xe gặp nhau <=> x1 = x2 => t =... => vị trí c) Vận tốc của xe 1: v1 = a1*t 2: v2 = a2*t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo như pt chuyển động thì x= x0 + v.t + 1/2.a.t^2 Cho mình hỏi v.t đâu a?
Tên để làm gì said: a) x1= 1/2*a1*t^2 x2 = 400 + 1/2*a2*t^2 b) Hai xe gặp nhau <=> x1 = x2 => t =... => vị trí c) Vận tốc của xe 1: v1 = a1*t 2: v2 = a2*t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo như pt chuyển động thì x= x0 + v.t + 1/2.a.t^2 Cho mình hỏi v.t đâu a?
Laxus David Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2018 27 20 6 21 TP Hồ Chí Minh NHC 12 Tháng tám 2018 #4 huongthang2003 said: Theo như pt chuyển động thì x= x0 + v.t + 1/2.a.t^2 Cho mình hỏi v.t đâu a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... v = 0 nên v.t = 0 xem như khỏi ghi đấy bạn Reactions: Tên để làm gì
huongthang2003 said: Theo như pt chuyển động thì x= x0 + v.t + 1/2.a.t^2 Cho mình hỏi v.t đâu a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... v = 0 nên v.t = 0 xem như khỏi ghi đấy bạn
H huongthang2003 Học sinh Thành viên 30 Tháng một 2012 17 6 46 Hà Nội PTDL Lương Thế Vinh 13 Tháng tám 2018 #5 Laxus David said: v = 0 nên v.t = 0 xem như khỏi ghi đấy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao v=0 vậy a?
Laxus David said: v = 0 nên v.t = 0 xem như khỏi ghi đấy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao v=0 vậy a?
Laxus David Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2018 27 20 6 21 TP Hồ Chí Minh NHC 13 Tháng tám 2018 #6 huongthang2003 said: tại sao v=0 vậy a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì xe bắt đầu xuất phát, nghĩa là vo = 0 Reactions: huongthang2003
huongthang2003 said: tại sao v=0 vậy a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì xe bắt đầu xuất phát, nghĩa là vo = 0