Chuyển động thẳng biến đổi đều
Vũ Bạch Kim Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2017 64 7 36 21 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N NguyễnHùng03 Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 152 33 26 24 Hà Nội 27 Tháng bảy 2018 #2 hình vẽ đâu bạn ????? Reactions: Vũ Bạch Kim
Vũ Bạch Kim Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2017 64 7 36 21 27 Tháng bảy 2018 #3 NguyễnHùng03 said: hình vẽ đâu bạn ????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm giúp mình a,b,c cũng được
NguyễnHùng03 said: hình vẽ đâu bạn ????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm giúp mình a,b,c cũng được
N NguyễnHùng03 Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 152 33 26 24 Hà Nội 27 Tháng bảy 2018 #5 a) OA :a=5m/s^2 AB: a=0m/s^2 BC: a=-2,5m/s^2 Reactions: Vũ Bạch Kim
N NguyễnHùng03 Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 152 33 26 24 Hà Nội 27 Tháng bảy 2018 #6 b)phương trình chuyển đông từ O đến A : x(oa)=5/2.t^2 phương trình chuyển đông từ A đến B : x(ab)=40t phương trình chuyển đông từ A đến C : x(bc) = 40t -5/4t^2
b)phương trình chuyển đông từ O đến A : x(oa)=5/2.t^2 phương trình chuyển đông từ A đến B : x(ab)=40t phương trình chuyển đông từ A đến C : x(bc) = 40t -5/4t^2