Vật lí Chuyển động thẳng biến đổi đều

Neko~Lover

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng tám 2017
13
2
6
25
Hải Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mình hỏi là khi búng 1 viên bi lên một dốc nghiêng, chuyển động thẳng chậm dần đều có gia tốc a = -2 (m/s2) thì khi v của viên bi = 0 m/s nó sẽ chuyển động thẳng nhanh dần đều lăn xuống , gia tốc a' lúc này có bằng 2 m/s2 ko?
 

Red Lartern Koshka

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2017
391
198
119
22
Hà Nội
THPT ở Hà Nội
cho mình hỏi là khi búng 1 viên bi lên một dốc nghiêng, chuyển động thẳng chậm dần đều có gia tốc a = -2 (m/s2) thì khi v của viên bi = 0 m/s nó sẽ chuyển động thẳng nhanh dần đều lăn xuống , gia tốc a' lúc này có bằng 2 m/s2 ko?
Gia tốc khi này vẫn bằng gia tốc ban đầu [tex]a=-2(m/s^{2})[/tex]
 
  • Like
Reactions: Neko~Lover
Top Bottom