Vật lí chuyển động thẳng biến đổi đều

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
Phương trình chuyển động của một chất điểm có dạng x = 10t + 4t^2. Vận tốc tức thời của vật lúc t = 2s là bao nhiêu
( bằng 26m/ s đúng không ạ?)
kq bằng 26 m/s đúng rồi đó bạn
x=10t+4t^2 =>v0=10;a=8
Vận tốc tức thời của vật lúc t = 2s là : v=vo+at=10+8.2=26 m/s
 
Top Bottom