Vật lí chuyển động thằng biến đổi đều

Hạ xoăn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
183
93
74
22
Quảng Ninh
THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
(VD13)Một vật chuyển động thằng biến đổi đều không vận tốc đầu và đi được quãng đường S mất 3a . Tìm thời gian vật đi 8/9 quãng đường cuối
please giúp mình với
quất luôn :
ta có :
v0=0 ; t=3(s) => s=0,5at^2=0,5a9 =4,5a
thời gian đi 1/9 quảng đường :
S1=0,5a(t1)^2=s/9=0,5a=>t =1s
vậy thời gian đi 8/9 quảng đường là t2=3-t1 =2(s)
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

hungpn7280@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2017
8
3
6
Một xe chuyển động nhanh dần đều đi được S = 24m, S2 = 64m trong 2 khoảng thời gian liên tiếp bằng nhau là 4s. Xác định vận tốc ban đầu và gia tốc.
 
Top Bottom