Vật lí Chuyển động thẳng biến đổi đều

Hạ xoăn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
183
93
74
22
Quảng Ninh
THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh
  • Like
Reactions: Tưi Tưi

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
23
[tex]v=v_0+at\Rightarrow t=\frac{v-v_0}{a}[/tex]

[tex]s=v_0t+\frac{1}{2}at^2=v_0.\frac{v-v_0}{a}+\frac{1}{2}.a\frac{(v-v_0)^2}{a^2}=\frac{2vv_0-2v_0^2}{2a}+\frac{v^2+v_0^2-2vv_0}{2a}=\frac{v^2-v_0^2}{2a}[/tex]

[tex]\Rightarrow v^2-v_0^2=2as[/tex]
 
Top Bottom