Help me
cỏ phong sương Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng bảy 2017 322 152 94 Thanh Hóa 5 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me
tienlong142 Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 2 Tháng chín 2017 547 895 189 Hải Phòng HaUI 5 Tháng chín 2017 #2 Bài viết tay nè a/vì gđ1 cđ nhanh đần đều với a=2 trong 1s =>v=2m/s (v=vo+at) b/ adct :x=xo +vot +(at^2)/2 (với xo=o ;vo=o) cho cả 3gđ (lấy kq đại số rồi công lại là ra kq) Reactions: cỏ phong sương
Bài viết tay nè a/vì gđ1 cđ nhanh đần đều với a=2 trong 1s =>v=2m/s (v=vo+at) b/ adct :x=xo +vot +(at^2)/2 (với xo=o ;vo=o) cho cả 3gđ (lấy kq đại số rồi công lại là ra kq)
tienlong142 Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 2 Tháng chín 2017 547 895 189 Hải Phòng HaUI 5 Tháng chín 2017 #3 bài 21 GĐ1 adct S=(at^2)/2 (giông ct trên nhung xo=0;vo=o) <=>S=a (thayt=2 vào ct) GĐ2 adct S=(at^2)/2 <=> a=(at^2)/2 <=>t=căn 2 Reactions: cỏ phong sương
bài 21 GĐ1 adct S=(at^2)/2 (giông ct trên nhung xo=0;vo=o) <=>S=a (thayt=2 vào ct) GĐ2 adct S=(at^2)/2 <=> a=(at^2)/2 <=>t=căn 2