Chuyển động thẳng biến đổi đều

B

butchihamhoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1người trượt băng trượt trên khoảng cách s=500m,ban đầu với vận tốc v không đổi,sau đó người này hãm phanh lại với gia tốc a=0,05m/s^2.Hỏi với vận tốc v=? Thì thời gian người đó chuyển động cho tới khi dừng lại là bé nhất,tính thời gian này
 
N

nguyenkm12

1người trượt băng trượt trên khoảng cách s=500m,ban đầu với vận tốc v không đổi,sau đó người này hãm phanh lại với gia tốc a=0,05m/s^2.Hỏi với vận tốc v=? Thì thời gian người đó chuyển động cho tới khi dừng lại là bé nhất,tính thời gian này
đề quá kì lạ dữ liệu s dường như không có tác dụng
@-)@-)@-)
 
Top Bottom