chuyển động thẳng biến đổi đều

P

phuonghoaa3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật bắt đầu c.động thẳng từ gốc tọa độ 0 tại thời điểm bắt đầu to=0
theo chiều dương của trục 0x với v=b.√x
b là hằng số dương
a)chuyên động của vật có phải chuyển động thẳng đều k?
b)tìm biểu thúc vặn tốc của vật theo thời gian
c) tìm biểu thức tọa độ của vật theo thời gian
d) tìm biểu thức vặn tốc trung bình theo khoảng thời gian t và theo tọa độ x
mọị nguòi tham khảo rùi chỉ cách làm giúp tớ vs ạ ^^!
 
M

mua_sao_bang_98

1 vật bắt đầu c.động thẳng từ gốc tọa độ 0 tại thời điểm bắt đầu to=0
theo chiều dương của trục 0x với v=b.√x
b là hằng số dương
a)chuyên động của vật có phải chuyển động thẳng đều k?
b)tìm biểu thúc vặn tốc của vật theo thời gian
c) tìm biểu thức tọa độ của vật theo thời gian
d) tìm biểu thức vặn tốc trung bình theo khoảng thời gian t và theo tọa độ x
mọị nguòi tham khảo rùi chỉ cách làm giúp tớ vs ạ ^^!

bài này mk thấy cho đầu bài cũng hơi khó hiểu đấy! chỉ cho vận tốc đầu thì làm sao mà biết là NDĐ hay CDĐ chứ!
 
Top Bottom