Vật lí 10 chuyển động thẳng biến đổi đều

Q

quyettam1123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chất điểm chuyển động thẳng biến đổi đều đi qua 4 điểm A,B,C,D biết AB=BC=CD=5 m. Vận tốc tại C = (VB + VD) / căn 2 = 20 m/s
a) Tính gia tốc của chất điểm
b) Tìm thời gian chuyển động từ A -> B
VB là vận tốc của vật tại B
VC là vận tốc của vật tại C :)
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Top Bottom