Vật lí CHuyển động thẳng biến đổi đều , giúp em với @

phanhoang2172002@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng ba 2016
8
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một vật chuyển động thẳng ndđ đi đc quãng đường s1 = 24 m và s2 = 64 m trong hai khoảng thời gian liên tiếp bằng nhau là 4s . Xác định v0 và a của vật ??
2. Một vật chuyển động thẳng bđđ từ trạng thái nằm yên tới a<0 . có thể kết luận như nào về chuyển động này ?
P/s : tks các bác nhiều nha =))
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
1.Một vật chuyển động thẳng ndđ đi đc quãng đường s1 = 24 m và s2 = 64 m trong hai khoảng thời gian liên tiếp bằng nhau là 4s . Xác định v0 và a của vật ??
2. Một vật chuyển động thẳng bđđ từ trạng thái nằm yên tới a<0 . có thể kết luận như nào về chuyển động này ?
P/s : tks các bác nhiều nha =))
1.Công thức tính đường đi sau 3 giây, 4 giây ta có:
png.latex

Quang đường vật đi trong giây thứ tư là:
png.latex

png.latex

Thay số
png.latex

png.latex

Quãng đường đi được sau 10s là:
png.latex

Nguồn:Sưu tầm
 
Top Bottom