Vật lí 10 Chuyển động thằn đều

Quyen21042004

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng bảy 2019
26
1
6
TP Hồ Chí Minh
Trường THPT AN LẠC
  • Like
Reactions: Dino Jiyeon

You Know

Trùm vi phạm
Thành viên
30 Tháng bảy 2018
617
236
101
Hà Nội
youknow
a)
x = 50 t
b) lúc 10 h tàu cach HCM 150 km
............................................................................
 
  • Like
Reactions: Quyen21042004

Dino Jiyeon

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng tám 2019
48
43
11
Quảng Ninh
Trường THPT Lê Quý Đôn
Ptr chuyển động x=x0+vt => x=50t
Vị trí tàu lúc 10h:
[tex]\Delta[/tex] t= t2-t1 => 10h-7h= 3h
Mà s=vt => 50*3h= 150( km)
Vậy vt tàu lúc 10h là 150km
 
  • Like
Reactions: Quyen21042004
Top Bottom