[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chọn phương án sai ?
Chuyển động rơi tự do:
A. Có phương của chuyển động là phương thẳng đứng, chiều từ trên xuống dưới.
B. Là chuyển động thẳng đều với gia tốc trọng trường g
C. Công thức tính vận tốc ở thời điểm t là v=gt
D. Công thức tính quãng đường h đi được trong thời gian t là s=1/2gt^2
Chuyển động rơi tự do:
A. Có phương của chuyển động là phương thẳng đứng, chiều từ trên xuống dưới.
B. Là chuyển động thẳng đều với gia tốc trọng trường g
C. Công thức tính vận tốc ở thời điểm t là v=gt
D. Công thức tính quãng đường h đi được trong thời gian t là s=1/2gt^2