Vật lí 10 chuyển động rơi tự do

phungduygiap@yahoo.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng tám 2018
70
17
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 hòn đá được thả rơi không vận tốc đầu từ miệng 1 giếng cạn. sau 4s người ta nghe thấy tiếng của nó đập vào đáy giếng. biết vận tốc truyền âm trong ko khí tại nơi thí nghiệm là 340m/s. Tính độ sâu của giếng? Lấy g=10m/s^2
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
1 hòn đá được thả rơi không vận tốc đầu từ miệng 1 giếng cạn. sau 4s người ta nghe thấy tiếng của nó đập vào đáy giếng. biết vận tốc truyền âm trong ko khí tại nơi thí nghiệm là 340m/s. Tính độ sâu của giếng? Lấy g=10m/s^2
[tex]t=t1+t2=\frac{h}{340}+\sqrt{\frac{2h}{g}}=4[/tex]
=> h
 
Top Bottom