Vật lí 10 Chuyển động ném

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
23
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
thuhuyenefa) Ta áp dụng công thức thôi: [imath]H = \dfrac{v_o^2.sin^2 \alpha}{2g}[/imath]
Thời gian vật bay, gồm thời gian vật đi từ [imath]O[/imath] đến vị trí cao nhất rồi rơi xuống: [imath]t = \dfrac{v_o.sin \alpha}{g} + \sqrt{\dfrac{2H}{g}}[/imath]
b) Tầm xa: [imath]L = \dfrac{v_o^2.\sin 2\alpha}{2g} + v_o.\cos \alpha .\sqrt{\dfrac{2H}{g}}[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Kiến thức Vật Lí cơ bản lớp 10
 
Top Bottom