Vật lí 10 Chuyển động ném

Thế giới muôn màu

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng chín 2017
246
59
51
21
Hà Nội

SuperFire210

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
191
208
61
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Trung Lập
[tex]t_1=\frac{0-5}{-10}=-0,5(s)\\ s=\frac12.10.0,5^2+0,3=1,55(m)\\ t_2=\sqrt\frac{2.1,55}{10}=\frac{\sqrt{31}}{10}(s)\\ t=t_1+t_2=0,5+\frac{\sqrt{31}}{10}=\frac{5+\sqrt{31}}{10}(s)\\ v_{chamdat}=10.\frac{\sqrt{31}}{10}=\sqrt{31}(m/s)[/tex]
Theo mình là vậy _gh_:D
 
  • Like
Reactions: Bò Cạp Đen
Top Bottom