Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ở điểm A trên mặt đất nằm ngang một người ném 1 quả pháo hướng về 1 khinh khí cầu đang đứng yên trên không trung . cùng lú đó 1 người trên khinh khí cầu thả 1 vật rơi tự do từ K xuống H cho AH = 14,7 m KH=19,6m lấy g=9,8 m/s^2 bỏ qua lực cản của không khí
a) xác định góc ném a và tốc độ ném v0 tối thiểu để pháo trúng vật khi vật còn đang rơi
b) biết rằng sau khi ném được 1 thời gian t=2s quả pháo phát nổ . hãy xác định góc ném a để vị trí pháo nổ gần với vị trí của người đứng trên khinh khí cầu nhất . xác định khoảng cách nhỏ nhất đó nếu v0=15m/s
mọi người giúp mình với ạ
đề đây ạ
a) xác định góc ném a và tốc độ ném v0 tối thiểu để pháo trúng vật khi vật còn đang rơi
b) biết rằng sau khi ném được 1 thời gian t=2s quả pháo phát nổ . hãy xác định góc ném a để vị trí pháo nổ gần với vị trí của người đứng trên khinh khí cầu nhất . xác định khoảng cách nhỏ nhất đó nếu v0=15m/s
mọi người giúp mình với ạ
đề đây ạ
Last edited by a moderator: